Tiện ích cao cấp

Là một trong những Công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất hiện nay, Bồng Lai Viên mang đến cho quý gia đình một hệ sinh thái đa dạng các công trình tiện ích: Chánh điện An Lạc Đường nơi tiến hành các sự kiện tâm linh, lễ đài cử hành Thánh lễ cho các Tín Hữu, nhà đa năng, phòng hội nghị,…đến các công trình công cộng khác như hồ nước, công viên cây xanh, tượng thờ các chư Phật và Bồ Tát,…
Tất cả được xây dựng bởi sự tinh tế của những kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Nhật, Malaysia và Việt Nam, tạo nên một công viên nghĩa trang đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống và đảm bảo các yếu tố phong thủy vượng cát cho gia tộc.

Đền Niệm Ân

Nằm bên phải cổng chính của Bồng Lai Viên, đền Niệm Ân bắt đầu xây dựng vào tháng 3 năm 2013 và hoàn thành vào cuối tháng 6. Tòa nhà có kiểu dáng đơn giản và tao nhã, là một công trình cổ điển hình lục giác Xieshan. Tổng diện tích xây dựng là 000 mét vuông. Diện tích xanh xung quanh là 500 mét vuông với hơn 200 cây thuộc nhiều loại khác nhau.

Tên của đền nhằm để tưởng nhớ một trong những người sáng lập của Bồng Lai Viên. Ông là một nhà từ thiện và nhà giáo nổi tiếng, ông Trương Tư Ân. Đền Niệm Ân là một nơi cho du khách nghỉ ngơi và thưởng thức phong cảnh vườn. Ngoài ra, còn là một bảo tàng về cuộc đời và những đóng góp của ông Trương Tư Ân.

Bên trong đền được trang trí đẹp mắt, treo chân dung và tác phẩm thư pháp của ông Trương Tư Ân, cũng như một số huy chương và chứng chỉ của ông. Đền Niệm Ân không chỉ là một công trình tiện ích, mà còn là một đền thờ tinh thần truyền tải tình yêu và trí tuệ.