CÂU CHUYỆN VỀ BỒNG LAI VIÊN

Được mệnh danh là “nơi giao thoa tinh hoa của kiến ​​trúc và nghệ thuật” – nghĩa trang đa dạng mang phong cách châu Âu, lối kiến ​​trúc tinh tế khiến người ta thầm ngưỡng mộ sức sáng tạo của nhà thiết kế. Có diện tích khoảng 6 ha, với 100 loài cây và hệ thực vật phong phú, nơi đây được coi là “nơi an nghỉ vườn có một không hai giữa lòng Long An”. Từ giữa thế kỷ XX, các nhà thiết kế đã chính thức đưa Vườn Bồng Lai lên bản đồ đất nước như một điểm nhấn du lịch. Nhờ kiến ​​trúc độc đáo và cảnh quan nên thơ nên nơi đây thu hút khoảng 500.000 du khách mỗi năm.

Ở châu Á, do ảnh hưởng của Nho giáo và đề cao lòng hiếu thảo nên người ta luôn mong muốn tổ chức tang lễ càng hoành tráng càng tốt. “Sự hoành tráng và trang trọng của đám tang thể hiện sự thành kính, biết ơn tổ tiên, mối quan hệ tình cảm gia đình, địa vị xã hội và phẩm giá gia đình”, ông Tony Liu, Chủ tịch Công ty Sino Life (Đài Loan) nói. Bà Ho Yueh-Yun, Chủ tịch Công ty Phát triển Wayturn, một công ty hàng đầu trong ngành trung tâm tang lễ của Đài Loan, cho biết: “Mua mộ sống là một phong tục phổ biến của người Đài Loan, những người muốn chuẩn bị trước cho một trong những sự kiện quan trọng nhất trong đời và bảo đảm vị thế của họ trong tương lai. Chúng tôi giúp khách hàng của mình chọn và chuẩn bị tốt nhất cho gia đình họ.”

TẠI SAO LỰA CHỌN HOA VIÊN BỒNG LAI

Khi người thân qua đời, đi đến cuối cuộc đời, đối với nhiều người, nỗi đau mất đi người thân giống như đi vào vực sâu, tuy nhiên, trước việc sắp thực hiện nghi lễ cuối cùng trong cuộc đời của người thân, họ thường vẫn đang trải qua nỗi buồn, cảm giác tiếc nuối và đau đớn, hoặc đột nhiên mất cảnh giác, khiến lễ chia tay được chuẩn bị và tổ chức vội vàng, thậm chí rơi vào hình thức trần tục thông thường vì nghi thức, phong tục không quen thuộc, gây ra sự tiếc nuối.

Công ty tuân thủ quan điểm “tôn trọng cuộc sống, phục vụ chân thành, quan tâm chu đáo, xây dựng thương hiệu và lắng nghe tiếng nói của trái tim”, chấp nhận sự giám sát và lấy ý kiến ​​từ các nhóm xã hội thông qua nhiều phương pháp khác nhau, không ngừng cải tiến công tác quản lý kinh doanh, cải tiến và tạo điều kiện cho các thành viên trong gia đình lo tang lễ, đồng thời nâng cao tiêu chuẩn kinh doanh. Phấn đấu tỉ mỉ và chu đáo. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi mức tiêu dùng.

Nghĩa trang Bồng Lai Viên nằm ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, hướng về phía Nam, địa hình bằng phẳng, hình thoi.

Cuộc sống tuyệt vời, rực rỡ và vĩnh cửu

Khi thời hạn đến, bạn phải rút khỏi đám đông và là tác phẩm nghệ thuật được chế tác cẩn thận rồi biến thành nổi tưởng niệm vĩnh cửu, nở rộ ánh sáng rực rỡ vào cuối cuộc đời.
Nghĩa trang Bồng Lai Viên đề cao thái độ tôn trọng sự sống và mang đến cho thế giới những tác phẩm đẹp, mong muốn vẽ nên một cái kết hoàn hảo nhất cho mỗi cuộc đời độc nhất vô nhị.

Mười năm phát triển, nhìn ra thế giới

Được thành lập vào năm 1994, Nghĩa trang Bồng Lai Viên đã được phát triển trong mười năm để trở thành nghĩa trang hàng đầu Việt Nam.Chúng tôi thề sẽ phá vỡ ấn tượng truyền thống của thế giới về nghĩa trang và mang đến một “khung cảnh nghĩa trang” mới cho Việt Nam.Dựa trên quy hoạch tổng thể, tỷ lệ không gian xanh tối đa được giữ lại, không gian công cộng và cảnh quan được thiết kế, đồng thời mỗi tác phẩm nghệ thuật chạm khắc bằng tay độc đáo nhập ngoại được kết hợp với vẻ đẹp độc đáo của Bồng Lai Viên.Tạo ra trải nghiệm thờ cúng độc đáo, thoải mái và rộng rãi nhất trên thế giới.Nỗ lực táo bạo của Nghĩa trang Bồng Lai Viên không chỉ tốt nhất châu Á mà còn quyết tâm cho thế giới thấy được sự tráng lệ, vẻ đẹp của Việt Nam.

Truyền thống được thiết lập và kinh điển tiếp tục

Sự đổi mới của Nghĩa trang Bồng Lai Viên bắt nguồn từ sứ mệnh tiếp nối truyền thống.
Về mặt thiết kế, một số lượng lớn các công trình trong Nghĩa trang Bồng Lai Viên kết hợp các biểu tượng văn hóa truyền thống như rồng và phượng, Như Ý, mây tốt lành và các hoa văn khác.
Truyền thống sử dụng đá làm vật liệu chôn cất thậm chí có thể bắt nguồn từ các nền văn hóa khác nhau của các nhóm dân tộc khác nhau.
Hong Shi của nhà Tống đã đề cập trong “Li Shi” rằng, vào thời Đông Hán, người ta “dành hết tiền bạc để chọn những viên đá nổi tiếng”.
Đó là thời đại mà mọi người dần dần nhận ra rằng sự tưởng nhớ và trường tồn của đá có thể để lại thông điệp cho thế hệ sau, dạy cho con cháu cách thành công, cách trở thành người tốt và nói với họ: “Nào, tôi sẽ luôn ở bên cạnh anh.”
Đây là một nơi tuyệt đẹp của văn hóa Trung Quốc. Đây cũng chính là món quà Nghĩa trang Bồng Lai Viên muốn mang đến cho dân tộc Việt Nam.

Vinh quang cuộc đời, di sản vô tận

Kế thừa” là một từ rất quan trọng.

Đối với Nghĩa trang Bồng Lai Viên, “kế thừa” có nghĩa là sự kế thừa giá trị cuộc sống, sự kế thừa của các thế hệ, sự kế thừa cái đẹp, đó là sứ mệnh của Nghĩa trang Bồng Lai Viên. Hãy ngưng tụ cuộc sống huy hoàng của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật sẽ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, để lại một nơi vĩnh cửu giữa trời và đất!

Hạnh phúc riêng trải dài vô tận

Tại Nghĩa trang Bồng Lai Viên, chúng tôi tạo ra một nơi “dành riêng cho bạn” cho mỗi khách hàng. Ở đây không có hai tác phẩm giống hệt nhau, chỉ có chủ ý và cảm xúc là không thể sao chép được. Từ Vườn Vạn Phúc, những nghĩa trang trang nhã đến những gia đình gia truyền, nghệ thuật là cách chúng ta kể câu chuyện về sự độc đáo của mình. 
Cuộc sống thật độc đáo.
Đối với nghĩa trang Bồng Lai Viên, đây cũng là nơi đẹp nhất trong cuộc đời.

Phục vụ chu đáo, hướng tới khách hàng

Sự chia ly và nước mắt thường không thể tách rời, nỗi khao khát cũng vậy. Tất cả chúng ta đều biết điều này. Việc bạn đến nghĩa trang Bồng Lai Viên là duyên phận của chúng tôi. Nghĩa trang Bồng Lai Viên coi mình là người biết lắng nghe và cẩn thận tạo ra trải nghiệm có cảm giác về nhà. Tuân thủ nguyên tắc “chăm sóc”, chúng tôi mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp và danh dự. “Tốt nhất” là sự nhấn mạnh duy nhất của chúng tôi. Mỗi lần đến đây sẽ là một lần thanh lọc tâm hồn

Đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

dịch vụ xe đưa đón miễn phí

Tổ chức Nghi lễ, Tâm Linh Thường xuyên

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ khách hàng 24/7

HOTLINE

0903 868 236 - 0969 388 802